Tin ngành

Việt Nam thải chục tỉ vỏ hộp sữa, các 'ông lớn' bắt tay lập Liên minh tái chế bao bì

TTO - Các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bao bì đã bắt tay thành lập liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Vietnam) vào ngày 21-6, với mục tiêu cải thiện môi trường Việt Nam thông qua việc thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn.

Báo cáo độc quyền về thị trường máy móc bao bì 2019-2026

DataIntelo đã xuất bản một báo cáo mới về Thị trường máy móc bao bì. Thị trường dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​CAGR 5,8% trong giai đoạn 2019 -2026. Thị trường đã chứng kiến ​​việc áp dụng rộng rãi hơn các vật liệu đóng gói do sự gia tăng các ứng dụng cho mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống, hàng tiêu dùng và công nghiệp. Ngoài ra, việc tăng sử dụng robot đóng gói và tự động hóa đang mở rộng phạm vi thương mại.

Cắt giảm sản lượng, Suzano thay đổi chiến lược kinh doanh

Tại hội nghị Fastmarkets RISI ở Sao Paulo, Mỹ Latinh lãnh đạo công ty Suzano cho biết, đầu năm nay công ty đã có chiến lược tiêu thụ bột giấy chưa phù hợp.

Công nghiệp chế biến phát triển chưa tương xứng với tiềm năng nông sản Việt

Nông sản là một trong những ngành hàng xuất khẩu chính của Việt Nam, tuy nhiên đa số sản phẩm xuất khẩu ở dạng sơ chế, cho giá trị gia tăng thấp, chỉ khoảng 10-20%. Điều này đặt ra vấn đề về sự phát triển chưa tương xứng giữa công nghiệp chế biến với tiềm năng của ngành nông sản.

Startup của Indonesia sản xuất bao bì làm bằng rong biển

Chiếc cốc này là một sản phẩm của Evoware – một công ty startup trẻ của Indonesia có cách tiếp cận phi truyền thống đối với việc cắt giảm lượng rác thải từ bao bì.

Sabeco đổi loạt "áo mới" cho Bia Sài Gòn

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) gọi đây là việc tái ra mắt thương hiệu khi đưa chữ SABECO sát vào biểu tượng con rồng trong logo cũng như đổi nhận diện thương hiệu cho Bia Sài Gòn Lager, Sài Gòn Export và Sài Gòn Special.

Starbucks và Nestle tạo ra liên minh lớn nhất thế giới bán bột kem pha cà phê

Thế hệ millennials ngày một ưa chuộng sản phẩm bột kem pha cà phê (creamer) đã tạo nên cú hích thị trường cho sản phẩm này phát triển. Điều này cũng tạo ra liên minh lớn nhất thế giới giữa Nestle và Starbucks.

Masan Nutri-Science tập trung phát triển ngành thịt, đổi tên thành Masan MEATLife

Ngày 23/7, Công ty Masan Nutri-Science (MNS) - một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (mã MSN) chính thức đổi tên thành Masan MEATLife ("MML") và công bố kế hoạch đưa cổ phiếu MML lên giao dịch trên thị trường UPCoM (Unlisted Public Company Market) trong năm 2019.

Hiệp định EVFTA: Thuốc thần hay thuốc thử?

Hiệp định EVFTA được ví như đường cao tốc hướng Tây để nâng cao trình độ kinh tế của Việt Nam.

Vì sao đóng gói đồ ăn thực ra lại rất tốt cho môi trường?

Một số hình thức bao gói, đặc biệt là với các loại thịt, lại là hình thức bảo vệ môi trường hữu hiệu.
THỐNG KÊ PROPAK VIETNAM 2019
10,000 m2 diện tích trưng bày 554 Đơn vị trưng bày| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ 9122 Khách tham quan| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ8 Nhóm gian hàng quốc tế