THÔNG BÁO CHÍNH THỨC

V/v: Dời ngày tổ chức triển lãm ProPak Vietnam 2020

Tp. Hồ Chí Minh – Thứ tư, ngày 4 tháng 3 năm 2020

Kính gửi Quý đơn vị triển lãm, Quý khách tham quan và Quý báo đài,

Căn cứ vào tình hình hiện tại và các quy định được ban hành mới đây về việc hạn chế đi lại và tham gia các hoạt động giao thương, Informa Markets Vietnam đã họp bàn và thông qua quyết định thay đổi thời gian diễn ra triển lãm ProPak Vietnam 2020. Theo đó, Ban tổ chức kính thông báo đến Quý vị:

“Triển lãm ProPak Vietnam 2020 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 9 – 11 tháng 9 năm 2020 tại SECC, TP. HCM, thay cho thời gian dự kiến ban đầu là 24 – 26 tháng 3 năm 2020.”

Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này là biện pháp đồng hành tốt nhất với các tất cả đơn vị tham gia triển lãm, và cơ quan chức năng trong tình hình hiện tại để thị trường có thời gian ổn định và phục hồi, giảm tải các áp lực về di chuyển, đồng thời mang đến một sự kiện triển lãm với những điều kiện tốt nhất và an toàn nhất. Ban tổ chức triển lãm ProPak Vietnam sẽ chủ động liên hệ và cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm đến Quý vị.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn tới các đơn vị tham gia và hỗ trợ triển lãm ProPak Vietnam 2020, rất mong nhận được sự thấu hiểu và thông cảm của Quý vị cho sự thay đổi này. Ban tổ chức quyết tâm sẽ mang lại một kỳ triển lãm chất lượng, với sự tham gia đông đảo của các đơn vị triển lãm, các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong ngành. ProPak Vietnam 2020 rất mong được đón tiếp Quý vị vào tháng 9 tại SECC, TP. HCM.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức qua số điện thoại +84 28 3622 2588 hoặc email: [email protected]

Quý vị vui lòng theo dõi thông tin cập nhật trên các kênh chính thức của chúng tôi:

• Website: https://www.propakvietnam.com
• Facebook: https://www.facebook.com/ProPak.Vietnam/

Trân trọng,

Informa Markets Vietnam
Ban tổ chức triển lãm ProPak Vietnam

TẢI VỀ THÔNG BÁO CHÍNH THỨC NÀY TẠI ĐÂY 

PPV 2019 OVERVIEW

10 July, 2019